Giới thiệu

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Giadungphanle.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để mua hàng tại giadungphanle.vn, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, địa chỉ giao hàng, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. giadungphanle.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site giadungphanle.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào giadungphanle.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

giadungphanle.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích giao hàng, chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, bán hàng và cam kết tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức và mục đích như: thư ngỏ, sms, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi mới.....

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của giadungphanle.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU PHAN LÊ
    Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312380565 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp 

    Địa chỉ: 86A Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
    Điện thoại : 028 3995 3597 - Hot line : 0909 363 973 / 0938 241 456

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0909 363 973 / 0938 241 456, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
  • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website giadungphanle.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của giadungphanle.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên giadungphanle.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của giadungphanle.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, giadungphanle.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm của giadungphanle.vn.

Ban quản lý giadungphanle.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc/giao hàng, email, điện thoại…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý giadungphanle.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.