Giới thiệu

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BÀO HÀNH TẠI GIA DỤNG PHAN LÊ

1. Điều kiện được bảo hành:

- Tất cả các sản phẩm do giadungphanle cung cấp đều tuân theo QUI ĐỊNH BẢO HÀNH của hãng sản xuất và nhà phân phối chính thức đối với từng nhãn hiệu sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

- Sản phẩm được mua tại cửa hàng công ty Phan Lê hoặc mua thông qua website giadungphanle.vn

- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, có đầy đủ phiếu giao hàng, hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành (hoặc đã được kích hoạt bảo hành điện tử). Các chứng từ này đều phải còn nguyên vẹn, đầy đủ thông tin, không bị rách, cạo sửa, bôi xóa ...

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật và được trung tâm bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối kiểm tra và xác nhận.

- Cam kết bảo hành trong vòng 3 - 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng hóa nhận vào ngày thứ 7-CN sẽ được tính vào ngày làm việc đầu tiên của tuần tiếp theo. Hàng hóa gửi sau 4h chiều sẽ được tính theo ngày kế tiếp làm việc).

- Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về phần cứng và phần mềm qua số: 0909 363 973  (8h30~18h) hoặc qua mail:  phanle0928@gmail.com ( chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h )

- Sản phẩm bảo hành phải nguyên vẹn mã vạch , số serial còn đầy đủ

- Tem bảo hành trên sản phẩm phải còn

- Tem phải còn trong thời gian được xác định còn bảo hành theo ngày ghi trên tem và phiếu bảo hành      
2. Các trường hợp không được bảo hành:

- Hết thời gian bảo hành , mất phiếu bảo hành , sản phẩm bị biến dạng , trầy xước , không có tem BH , tem không hợp lệ, tem bị mờ ……

- Sử dụng nguồn điện không ổn định , không đúng quy cách.... 

- Sản phẩm bảo quản trong điều kiện môi trường không được tốt , nơi nhiệt độ cao do không khí ẩm , bị oxy hóa , bị thấm nước , gỉ sét , bụi đất bám vào , sản phẩm bị bể vỡ , mẻ gãy , xì tụ , phù chíp …….

- Sản phẩm cháy nổ không bảo hành .

- Không chịu trách nhiệm dữ liệu khi nhận bảo hành tất cả các thiết bị lưu trữ

3. Quy định về đổi hàng:

- Trong quá trình nhận và bảo hành sản phẩm nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về thái độ phục vụ của bất cứ bộ phận nào của công ty xin vui lòng gọi số : Hot line : 0909 363 973 / 0938 241 456 . Chúng tôi sẳn sàng ghi nhận và khắc phục. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách.

- Thời gian làm việc : 

- Thời gian nhận và trả bảo hành :  

KHI ĐI BẢO HÀNH VUI LÒNG MANG THEO PHIẾU BẢO HÀNH